NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm luôn cố gắng để khẳng định vị thế là một trong top những công ty dược được người dân tin dùng. Vì thế, công ty luôn không ngừng cải tiến các trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực, đa dạng các loại sản phẩm…vì một mục tiêu là nâng cao sức khỏe cho cộng đồng và xã hội.

Nhờ đó ngày 15/11/2019, Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm – Bình Hòa có địa chỉ tại C4 Khu công nghiệp Bình Hòa, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận Thực hành sản xuất tốt (GMP) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Đây là giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thứ tư được cấp cho Agimexpharm được phép sản xuất thuốc hóa dược, thuốc dược liệu, cao dược liệu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm.

Giấy chứng nhận Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐA DẠNG

Theo các giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất được cơ quan thẩm quyền cấp, Agimexpharm hiện có các dây chuyền sản xuất được cấp phép như sau:

  1. Dây chuyền thuốc hóa dược không vô trùng, bao gồm: Viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, thuốc bột, thuốc cốm, dung dịch thuốc dùng ngoài, dung dịch thuốc uống, hỗn dịch thuốc uống, nhũ dịch thuốc uống, siro thuốc, thuốc kem, thuốc gel, thuốc mỡ.
  2. Dây chuyền thuốc dược liệu, bao gồm: Viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, thuốc bột, thuốc cốm, dung dịch thuốc dùng ngoài, dầu thuốc, dung dịch thuốc uống, hỗn dịch thuốc uống, siro thuốc, cao dược liệu (cao đặc, cao lỏng, cao khô).
  3. Dây chuyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bao gồm: Cao lỏng, cao mềm, cao đặc, cao khô, viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, cốm, bột, sirô, dung dịch.
  4. Dây chuyền mỹ phẩm: Kem, gel, serum, lotion, dung dịch súc miệng, dung dịch vệ sinh…

HỆ THỐNG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Nhận thức được khoa học và công nghệ là chìa khóa để thành công trong thời đại mới, Agimexpharm đã mạnh dạn trang bị các thiết bị kiểm nghiệm như máy sắc ký lỏng hiệu năng cao, máy quang phổ Raman, máy quang phổ UV-Vis, máy quang phổ IR, máy thử độ hòa tan… và thiết bị sản xuất hiện đại như máy trộn siêu tốc, máy sấy tầng sôi, máy dập viên và đóng nang tốc độ cao, máy bao phim công suất lớn, hệ thống chiết xuất cô đặc dược liệu….