CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 


Etrade.agimexpharm.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và Phạm vi thu thập:
Etrade.agimexpharm.com chỉ thu thập các thông tin khi sử dụng dịch vụ trên website nhằm mục đích: xác nhận thành viên, quản lý thông tin phục vụ cho hoạt động cung cấp mã sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng hoặc giải đáp những ý kiến phản hồi của khách hàng.
– Website thu thập thông tin khách hàng để gửi email đến các thành viên giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ trên etrade.agimexpharm.com 
– Dùng để liên lạc với khách hàng khi tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, khảo sát.
– Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trong quá trình khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay những chính sách trên etrade.agimexpharm.com thường bao gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, tên công ty, địa chỉ công ty.

2. Phạm vị sử dụng thông tin:

Etrade.agimexpharm.com cam kết thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng với mục đích phù hợp trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website etrade.agimexpharm.com để cung cấp dịch vụ, gửi các thông báo.

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật, điều tra liên quan đến hành vi vi phạm thì etrade.agimexpharm.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin và dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống máy chủ của đơn vị vận hành và lưu trữ website etrade.agimexpharm.com hay khi có yêu cầu phải hủy bỏ.


4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

– Thông qua website etrade.agimexpharm.com
– Người dùng đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên etrade.agimexpharm.com và sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AGIMEXPHARM

Địa chỉ: Số 27, Đường Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Điện thoại:  0296 3857 300 

Email: cskh@agimexpharm.com

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

+ Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu etrade.agimexpharm.com thực hiện việc này.

+ Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến agimexpharm.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, etrade.agimexpharm.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

+ Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: cskh@agimexpharm.com

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

– Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý và trong phạm vi phù hợp, cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn. etrade.agimexpharm.comsẽ duy trì các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác và tính bảo mật những thông tin mà thành viên đã cung cấp.
– Thông tin cá nhân của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và tuyệt đối bảo mật một cách nghiêm túc, chính xác và an toàn.
– Không chuyển giao, không cung cấp hay không tiết lộ các thông tin cá nhân của người sử dụng cho bất kỳ bên thứ 3 nào khi chưa được sử đồng ý, trừ khi có yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
– Để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân, thành viên tuyệt đối thực hiện theo các hướng dẫn. Nếu phát hiện có vấn đề bất thường, vui lòng liên hệ lại với BQT etrade.agimexpharm.comđể kiểm tra và xử lý kịp thời, tránh tình trạng ăn cắp thông tin riêng.

8. Các thông tin của khách hàng được lưu trữ:

Các thông tin sau của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống website etrade.agimexpharm.com:
– Họ và tên
– Số điện thoại
– Địa chỉ
– Email
Các thông tin trên sẽ được dùng cho mục đích liên hệ với khách hàng, được chia sẻ với đơn vị vận chuyển dùng cho quá trình vận chuyển hàng hóa.