QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN

 


Etrade.agimexpharm.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, etrade.agimexpharm.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

a) Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ
– Qua Logistics của Agimexpharm (AGP) và liên kết với các đối tác vận chuyển uy tín là: Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, VNPost, để đảm bảo cho hàng hoá được giao đến tay Quý khách trong thời gian sớm nhất.
– Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định.
– Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quý khách vui lòng gọi điện lại cho Ms. Trương Thị Bé Sáu – 0918 679 646 về Họ tên người nhận, Số điện thoại và địa chỉ nhận hàng mới. Khi được etrade.agimexpharm.com yêu cầu thì Người nhận hàng được Khách hàng chỉ định nhận sản phẩm phải xuất trình giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.
– Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).
b) Quy định về thời gian
– Phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 6 vào các ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết)
– Giao hàng nhanh trong và các tỉnh, thành phố khác: từ 1- 6 ngày làm việc.
c) Quy định phí giao hàng
– Miễn phí giao hàng cho khách sỉ mua số lượng lớn.
d) Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng
Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến hoặc Người Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân. Có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người mua ở vùng sâu; vùng xa hoặc hải đảo. Cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email nếu có.