HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH

 


1. Dành cho người mua hàng tại website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com
Bước 1: Truy cập vào website Thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com. Tra cứu sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút: “MUA HÀNG”

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu có sẵn.

Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách click vào “THANH TOÁN” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng. Hoặc lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, etrade.agimexpharm.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Etrade.agimexpharm.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng etrade.agimexpharm.com trên toàn quốc để nhận hàng.

2. Dành cho bên bán hàng là etrade.agimexpharm.com
Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: Hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên etrade.agimexpharm.com. Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png, gif…

3. Quy trình giao nhận vận chuyển
Etrade.agimexpharm.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, etrade.agimexpharm.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

a) Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ
– Qua Logistics của Agimexpharm (AGP) và liên kết với các đối tác vận chuyển uy tín là: Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, VNPost, để đảm bảo cho hàng hoá được giao đến tay Quý khách trong thời gian sớm nhất.
– Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định.
– Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quý khách vui lòng gọi điện lại cho Ms. Trương Thị Bé Sáu – 0918 679 646 về Họ tên người nhận, Số điện thoại và địa chỉ nhận hàng mới. Khi được etrade.agimexpharm.com yêu cầu thì Người nhận hàng được Khách hàng chỉ định nhận sản phẩm phải xuất trình giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.
– Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).
b) Quy định về thời gian
– Phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 6 vào các ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết)
– Giao hàng nhanh trong và các tỉnh, thành phố khác: từ 1- 6 ngày làm việc.
c) Quy định phí giao hàng
– Miễn phí giao hàng
d) Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng
Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến hoặc Người Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân. Có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người mua ở vùng sâu; vùng xa hoặc hải đảo. Cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email nếu có.

4. Quy trình bảo hành/đổi trả sản phẩm
Etrade.agimexpharm.com hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong các trường hợp mua hàng trực tuyến tại website etrade.agimexpharm.com như sau:

a) Các trường hợp chấp nhận đổi trả
– Sản phẩm được chuyển/ giao cho khách hàng không đúng với thông tin và mẫu mã sản phẩm trên đơn đặt hàng của khách hàng (như: sản phẩm bị sai về màu sắc, số lượng).
– Sản phẩm không còn nguyên vẹn.
– Sản phẩm bị thiếu phụ kiện, quà tặng (nếu có) đi kèm.
– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (thiếu viên, gói, hộp, lỗi thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng công bố).
– Sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay khách hàng (như: sản phẩm có dấu hiệu bị biến dạng, trầy xước, móp méo, nứt vỡ, vấy bẩn,…).
– Sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.
b) Điều kiện đổi trả
– Sản phẩm không đúng với thông tin trên đơn đặt hàng của khách hàng hoặc không trong chương trình hỗ trợ đổi trả của Agimexpharm (AGP).
– Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai nguyên kiện, nguyên niêm phong theo đúng quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại do quá trình vận chuyển).
– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng (nếu có).
– Khách hàng còn lưu giữ các giấy tờ về việc sản phẩm được mua tại AGP như: hóa đơn mua hàng.
– Sản phẩm không bị dơ bẩn, chưa qua sử dụng (trừ trường hợp đổi trả do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
– Nội dung chính của Chính sách đổi trả như sau:
♦ Thời gian chấp nhận đổi trả: trong vòng 7 ngày (tính từ thời điểm khách hàng nhận được sản phẩm).
♦ Áp dụng cho đổi trả khi sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều hoặc thuộc các trường hợp được đổi trả theo quy định trên.
♦ Không áp dụng đổi trả do khách hàng không ưng ý hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng.
♦ Phương thức đổi trả: Đổi sang sản phẩm mới cùng loại hoặc Hoàn lại tiền.

Lưu ý:
– Đối với các trường hợp khách hàng ở các tỉnh khác Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức vận chuyển COD (tức bạn nhận được hàng rồi mới trả tiền) thì trong quá trình vận chuyển, vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu nắp hộp vẫn còn nguyên seal niêm phong, không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.
– Để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ đơn hàng với nhân viên giao nhận và có quyền từ chối nhận hàng nếu các sản phẩm không đúng như mong đợi của quý khách đồng thời liên hệ ngay với etrade.agimexpharm.com để được hỗ trợ tốt nhất.
Số điện thoại: 0918 679 646
Email: cskh@agimexpharm.com
– Chính sách đổi trả hàng sẽ không áp dụng cho trường hợp khách hàng đến trực tiếp cửa hàng của etrade.agimexpharm.com để nhận đơn đặt hàng trực tuyến. Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm tại cửa hàng và thông báo ngay với nhân viên nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra.