ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
(etrade.agimexpharm.com)

 


I – NGUYÊN TẮC CHUNG

Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com do Công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả các khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc đặt trước để khi đến cửa hàng là đảm bảo có hàng.
Sản phẩm được kinh doanh tại etrade.agimexpharm.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.
Hoạt động mua bán tại etrade.agimexpharm.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.


II – QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tên miền Website Thương Mại Điện Tử:
Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com do Công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm phát triển với tên miền giao dịch là: etrade.agimexpharm.com (sau đây gọi tắt là: “Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com”)

2. Định nghĩa chung:

– Người bán là Công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm.
– Người mua là công dân Việt Nam trên khắp lãnh thổ. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
– Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

3. Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ:
Nhà cung cấp cam kết, đảm bảo: Hàng hóa cung cấp sẽ tuân thủ theo đúng quy định Bộ y tế, nhà sản xuất và nơi hàng hóa được giao đến.
4. Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch:
– Nghĩa vụ của người bán: giao hàng đúng chất lượng và theo yêu cầu của khách hàng, kèm theo chứng từ hàng hóa và giao hàng đúng thời hạn, đúng địa điểm theo thỏa thuận.
– Nghĩa vụ của khách hàng: Quý khách hàng cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email trước khi chấp nhận đơn hàng.
– Tiếp nhận hàng hóa và có trách nhiệm thanh toán đúng theo thời hạn như thỏa thuận.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.


III – QUY TRÌNH GIAO DỊCH
1. Dành cho người mua hàng tại website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com
Bước 1: Truy cập vào website Thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com. Tra cứu sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút: “MUA HÀNG”

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu có sẵn.

Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách click vào “THANH TOÁN” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng. Hoặc lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, etrade.agimexpharm.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Etrade.agimexpharm.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng etrade.agimexpharm.com trên toàn quốc để nhận hàng.

2. Dành cho bên bán hàng là etrade.agimexpharm.com
Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: Hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên etrade.agimexpharm.com. Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png, gif…

3. Quy trình giao nhận vận chuyển
Etrade.agimexpharm.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, etrade.agimexpharm.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

a) Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ
– Qua Logistics của Agimexpharm (AGP) và liên kết với các đối tác vận chuyển uy tín là: Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, VNPost, để đảm bảo cho hàng hoá được giao đến tay Quý khách trong thời gian sớm nhất.
– Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định.
– Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quý khách vui lòng gọi điện lại cho Ms. Trương Thị Bé Sáu – 0918 679 646 về Họ tên người nhận, Số điện thoại và địa chỉ nhận hàng mới. Khi được etrade.agimexpharm.com yêu cầu thì Người nhận hàng được Khách hàng chỉ định nhận sản phẩm phải xuất trình giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.
– Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).
b) Quy định về thời gian
– Phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 6 vào các ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết)
– Giao hàng nhanh trong và các tỉnh, thành phố khác: từ 1- 6 ngày làm việc.
c) Quy định phí giao hàng
– Miễn phí giao hàng cho khách sỉ mua số lượng lớn.
d) Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng
Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến hoặc Người Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân. Có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người mua ở vùng sâu; vùng xa hoặc hải đảo. Cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email nếu có.

4. Quy trình bảo hành/đổi trả sản phẩm
Etrade.agimexpharm.com hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong các trường hợp mua hàng trực tuyến tại website etrade.agimexpharm.com như sau:

a) Các trường hợp chấp nhận đổi trả
– Sản phẩm được chuyển/ giao cho khách hàng không đúng với thông tin và mẫu mã sản phẩm trên đơn đặt hàng của khách hàng (như: sản phẩm bị sai về màu sắc, số lượng).
– Sản phẩm không còn nguyên vẹn.
– Sản phẩm bị thiếu phụ kiện, quà tặng (nếu có) đi kèm.
– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (thiếu viên, gói, hộp, lỗi thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng công bố).
– Sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay khách hàng (như: sản phẩm có dấu hiệu bị biến dạng, trầy xước, móp méo, nứt vỡ, vấy bẩn,…).
– Sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.
b) Điều kiện đổi trả
– Sản phẩm không đúng với thông tin trên đơn đặt hàng của khách hàng hoặc không trong chương trình hỗ trợ đổi trả của Agimexpharm (AGP).
– Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai nguyên kiện, nguyên niêm phong theo đúng quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại do quá trình vận chuyển).
– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng (nếu có).
– Khách hàng còn lưu giữ các giấy tờ về việc sản phẩm được mua tại AGP như: hóa đơn mua hàng.
– Sản phẩm không bị dơ bẩn, chưa qua sử dụng (trừ trường hợp đổi trả do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
– Nội dung chính của Chính sách đổi trả như sau:
♦ Thời gian chấp nhận đổi trả: trong vòng 7 ngày (tính từ thời điểm khách hàng nhận được sản phẩm).
♦ Áp dụng cho đổi trả khi sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều hoặc thuộc các trường hợp được đổi trả theo quy định trên.
♦ Không áp dụng đổi trả do khách hàng không ưng ý hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng.
♦ Phương thức đổi trả: Đổi sang sản phẩm mới cùng loại hoặc Hoàn lại tiền.

Lưu ý:
– Đối với các trường hợp khách hàng ở các tỉnh khác Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức vận chuyển COD (tức bạn nhận được hàng rồi mới trả tiền) thì trong quá trình vận chuyển, vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu nắp hộp vẫn còn nguyên seal niêm phong, không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.
– Để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ đơn hàng với nhân viên giao nhận và có quyền từ chối nhận hàng nếu các sản phẩm không đúng như mong đợi của quý khách đồng thời liên hệ ngay với etrade.agimexpharm.com để được hỗ trợ tốt nhất.
Số điện thoại: 0918 679 646
Email: cskh@agimexpharm.com
– Chính sách đổi trả hàng sẽ không áp dụng cho trường hợp khách hàng đến trực tiếp cửa hàng của etrade.agimexpharm.com để nhận đơn đặt hàng trực tuyến. Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm tại cửa hàng và thông báo ngay với nhân viên nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra.


IV – QUY TRÌNH THANH TOÁN
Khi mua sản phẩm trên etrade.agimexpharm.com, Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau để thực hiện thanh toán cho đơn hàng:
1. Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
Bước 1: Người Mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Người Mua đặt đơn hàng trên Website, Zalo…
Bước 3: etrade.agimexpharm.com xác nhận thông tin Người Mua
Bước 4: Người Bán chuyển hàng thông qua Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, VNPost
Bước 5: Người Mua nhận hàng và thanh toán cho Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, VNPost
2. Thanh toán chuyển khoản
Là hình thức thanh toán tiền mặt bằng cách Quý khách chuyển khoản trực tiếp (chuyển khoản Internetbanking) giá trị đơn hàng vào 1 trong các số tài khoản sau:
Tài khoản thanh toán chuyển khoản:

Tên ngân hàng

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VIETCOMBANK)

Chủ tài khoản

TRUONG THI BE SAU

Số tài khoản

0151000348567

Nội dung khi chuyển khoản (*)

ID Đơn hàng–Tên khách hàng-Số điện thoại

* ID đơn hàng được tìm thấy trong email được gửi sau khi quý khách đặt hàng.


V – ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH
– Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên etrade.agimexpharm.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

– Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của etrade.agimexpharm.com để có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

– Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

– Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Etrade.agimexpharm.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

– Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, etrade.agimexpharm.com sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.


VI – BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
Etrade.agimexpharm.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và Phạm vi thu thập
Etrade.agimexpharm.com chỉ thu thập các thông tin khi sử dụng dịch vụ trên website nhằm mục đích: xác nhận thành viên, quản lý thông tin phục vụ cho hoạt động cung cấp mã sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng hoặc giải đáp những ý kiến phản hồi của khách hàng.
– Website thu thập thông tin khách hàng để gửi email đến các thành viên giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ trên etrade.agimexpharm.com
– Dùng để liên lạc với khách hàng khi tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, khảo sát.
– Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trong quá trình khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay những chính sách trên etrade.agimexpharm.com thường bao gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, tên công ty, địa chỉ công ty.

2. Phạm vị sử dụng thông tin
Etrade.agimexpharm.com cam kết thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng với mục đích phù hợp trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website etrade.agimexpharm.com để cung cấp dịch vụ, gửi các thông báo.
– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
– Trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật, điều tra liên quan đến hành vi vi phạm thì etrade.agimexpharm.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Các thông tin và dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống máy chủ của đơn vị vận hành và lưu trữ website etrade.agimexpharm.com hay khi có yêu cầu phải hủy bỏ.
 
4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
– Thông qua website etrade.agimexpharm.com
– Người dùng đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên etrade.agimexpharm.com và sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình.
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AGIMEXPHARM
Địa chỉ: Số 27, Đường Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Điện thoại: 02963. 857300
Email: cskh@agimexpharm.com
6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu etrade.agimexpharm.com thực hiện việc này.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến etrade.agimexpharm.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, etrade.agimexpharm.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
– Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: cskh@agimexpharm.com
7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý và trong phạm vi phù hợp, cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn. etrade.agimexpharm.com sẽ duy trì các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác và tính bảo mật những thông tin mà thành viên đã cung cấp.
– Thông tin cá nhân của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và tuyệt đối bảo mật một cách nghiêm túc, chính xác và an toàn.
– Không chuyển giao, không cung cấp hay không tiết lộ các thông tin cá nhân của người sử dụng cho bất kỳ bên thứ 3 nào khi chưa được sử đồng ý, trừ khi có yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
– Để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân, thành viên tuyệt đối thực hiện theo các hướng dẫn. Nếu phát hiện có vấn đề bất thường, vui lòng liên hệ lại với BQT etrade.agimexpharm.com để kiểm tra và xử lý kịp thời, tránh tình trạng ăn cắp thông tin riêng.
8. Các thông tin của khách hàng được lưu trữ
Các thông tin sau của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống website etrade.agimexpharm.com:
– Họ và tên
– Số điện thoại
– Địa chỉ
– Email
Các thông tin trên sẽ được dùng cho mục đích liên hệ với khách hàng, được chia sẻ với đơn vị vận chuyển dùng cho quá trình vận chuyển hàng hóa.


VII – QUYỀN, NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BQL WEBISTE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ETRADE.AGIMEXPHARM.COM

1. Quyền của BQL website thương mại điện tử Etrade.agimexpharm.com
– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc đã nêu.

– Etrade.agimexpharm.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên etrade.agimexpharm.com

– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho etrade.agimexpharm.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì etrade.agimexpharm.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com.

– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho etrade.agimexpharm.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của etrade.agimexpharm.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

– Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website etrade.agimexpharm.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của etrade.agimexpharm.com.

2. Nghĩa vụ của BQL website thương mại điện tử Etrade.agimexpharm.com
– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: Nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com.

– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: Nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com.

– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com

– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com và khắc phục các sự cố như: Sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì etrade.agimexpharm.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

3. Trách nhiệm của BQL website thương mại điện tử Etrade.agimexpharm.com
– Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com được thực hiện chính xác.

– Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

– Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của etrade.agimexpharm.com, lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
– Khi thực hiện các giao dịch, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
– Ban quản lý website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website thương mại điện tử qua địa chỉ email cskh@agimexpharm.com hoặc qua điện thoại 0918 679 646  (từ 7:00 – 17:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com.
– Tuy nhiên, Ban quản lý website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.


VIII – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA WEBISTE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ETRADE.AGIMEXPHARM.COM

1. Quyền của thành viên website thương mại điện tử Etrade.agimexpharm.com
– Khi đăng ký trở thành thành viên củaetrade.agimexpharm.com và được etrade.agimexpharm.com đồng ý, thành viên sẽ được trải nghiệm vàtham gia mua hàng tại etrade.agimexpharm.com.

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp tin nhắn, thư, fax hoặc email hoặ gọi trực tiếp đến cho website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com.

2. Nghĩa vụ của thành viên website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com
– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com và những thông tin đang tải lên website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com là chính xác.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com trong Quy định này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com.


IX – ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG
– Mọi tranh chấp phát sinh giữa website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

– Quy chế của website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website thương mại điện tử etrade.agimexpharm.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.